null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 32 (A32)

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ bảy, 26/12/2020, 07:36

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2020, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ giảng dạy Lớp Trung cấp lý luận - hệ điều hành tập trung khóa 32 (A32).

Quan cảnh Lễ bế mạc

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hệ điều hành tập trung khóa 32 (A32) khai giảng vào ngày 10/3/2020. Qua hơn 09 tháng làm việc và học tập với tinh thần và trách nhiệm của bộ quản lý, Trường giảng viên cùng với sự phấn đấu tích cực của các học viên đến nay đủ điều kiện để bế giảng lớp học.

Đến dự buổi lễ có ThS, GVC Võ Văn Lực - Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng; đồng chí là trưởng, phó phòng, khoa và 48 học viên của lớp .

Tại buổi lễ đồng chí Đoàn Như Mộng - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học - Chủ nhiệm lớp báo cáo tình hình lớp học đã đạt được mục tiêu, yêu cầu theo kế hoạch đề ra. 100% học viên được nhận bằng tốt nghiệp; trong đó, có 14 học viên xếp loại giỏi, 34 học viên xếp loại khá.

ThS. GVC Võ Văn Lực - Hiệu trưởng Trường phát biểu Bế giảng lớp học

ThS,GVC Võ Văn Lực - Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng Trường phát biểu bế giảng lớp học. Chúc mừng 48 học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập; qua đó cũng nhắc nhở các học viên sau khi ra Trường cần cố gắng vận dụng kiến thức đã học vào công tác thực tiễn để nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Minh Thương - Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học

Tin tức - Sự kiện
Hội nghị lấy ý kiến cử tri giới thiệu đại biểu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu Khóa X (02/03/2021)
Icon Image

Chiều ngày 02 tháng 3 năm 2021, tại Hội trường Trung tâm Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường tổ chức họp toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trường để lấy ý kiến giới thiệu đại biểu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sự bứt phá trong phát triển kinh tế của tỉnh Bạc Liêu, nhiệm kỳ 2015 - 2020 (03/02/2021)

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra từ ngày 14/10 đến ngày 16/10/2020.

Điều kiện cơ bản hình thành nền kinh tế tri thức (03/02/2021)

Từ thập niên 80 của thế kỷ XX đến nay, nền kinh tế thế giới có những biến đổi rất sâu sắc, mạnh mẽ về cơ cấu, chức năng và phương thức hoạt động.

Một số vấn đề trao đổi về nội dung và phương pháp giảng dạy chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên ở Trường Chính trị Châu Văn Đặng (27/01/2021)

Với vai trò là cơ quan đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh, Trường Chính trị Châu Văn Đặng thực hiện nhiều loại hình đào tạo và bồi dưỡng khác nhau đối với cán bộ, công chức.

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về thực hiện quyền con người trong giai đoạn hiện nay (27/01/2021)

Quyền con người là một vấn đề thiêng liêng, thể hiện giá trị nhân văn phổ quát mang tính lịch sử lâu đời, có nội dung rộng lớn, phức tạp và hết sức nhạy cảm.

Chủ nghĩa Mác bàn về vị trí, vai trò của người phụ nữ trong sự phát triển các hình thức hôn nhân và gia đình trong lịch sử (27/01/2021)

Loài người đã từng vạch đôi xã hội, một nửa là đàn ông còn nửa kia là đàn bà, trong đó đàn bà từng bị hạn chế hoặc bị loại trừ khỏi một số quyền của con người.

Nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân (27/01/2021)

Tiếp xúc cử tri là hoạt động quan trọng, tiến hành thường xuyên, mang tính bắt buộc của đại biểu Hội đồng nhân dân được quy định tại điều 94 của Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015.

Quan điểm của Đảng về phát triển kinh tế tri thức trong quá trình đẩy mạnh CNH, HĐH ở nước ta hiện nay (26/01/2021)

Kinh tế tri thức là thuật ngữ dùng để chỉ một giai đoạn phát triển mới của nền kinh tế thế giới. Đó là một giai đoạn mà tri thức, thông tin trở thành yếu tố quyết định nhất đối với sự phát triển của sản xuất;

Phát huy truyền thống yêu nước trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay (26/01/2021)

Dân tộc Việt Nam là khái niệm dùng để chỉ cộng đồng người Việt Nam, bao gồm các dân tộc đa số, thiểu số sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam,

Một số giải pháp đẩy mạnh thực hiện dân chủ tại các đơn vị sự nghiệp công lập (25/01/2021)

Dân chủ là bản chất của chế độ ta, vừa là mục tiêu, vừa là động lực của công cuộc đổi mới.