Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tại chức khóa 30 (C30)

Tin hoạt động
Thứ hai, 26/05/2014, 16:08
Màu chữ Cỡ chữ
Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tại chức khóa 30 (C30)
Quang cảnh buổi lễ

    Đến dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa các đồng chí là cán bộ, giảng viên nhà Trường.

  Về phía Huyện ủy Phước Long có các đồng chí: Đinh Phương Bình – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phan Thanh Hưởng – HUV, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phước Long cùng các đồng chí là trưởng, phó các ban, ngành huyện; đại diện các cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

  Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng lớp học và chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình lớp học, cấp bằng và giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp; đồng thời mong muốn các học viên vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công việc góp phần vào sự phát triển của Huyện nhà.

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 62

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654