Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tại chức khóa 33 (C33)

Tin hoạt động
Thứ năm, 05/03/2015, 14:20
Màu chữ Cỡ chữ
Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tại chức khóa 33 (C33)
Quang cảnh buổi lễ

  Đến dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Bình Tân - TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa; đại diện các cơ quan báo, đài cùng 57 học viên là cán bộ, viên chức các sở, ban ngành trong tỉnh.

 Tại buổi lễ, ThS.Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Đây là lớp học thực hiện theo chương trình mới của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Nội dung chương trình gồm 6 phần học như: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ địa phương.

   Qua lớp học, học viên sẽ được chuẩn hóa kiến thức và nâng cao trình độ lý luận chính trị, quản lý hành chính nhà nước; nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng vận dụng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn công tác.

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 73

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654