Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đón nhận Bằng Tổ quốc ghi công của liệt sĩ Châu Văn Đặng

Tin hoạt động
Thứ hai, 26/05/2014, 16:22
Màu chữ Cỡ chữ
Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đón nhận Bằng Tổ quốc ghi công của liệt sĩ Châu Văn Đặng

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội đánh giá cao tình cảm và sự trân trọng của Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, công nhân viên chức nhà trường đối với liệt sĩ Châu Văn Đặng. Trong đó, việc trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu đã chính thức được đổi tên thành trường Chính trị Châu Văn Đặng theo Quyết định số 2074 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành vào ngày 1/10/2013 là việc làm hết sức có ý nghĩa nhằm ghi nhận và tưởng nhớ công lao của đồng chí đối với trường nói riêng, tỉnh Bạc Liêu nói chung.
Trong quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí Châu Văn Đặng nguyên là Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu, Liên Tỉnh ủy Bạc Liêu - Hậu Giang, nguyên Giám đốc trường Đảng liên Tỉnh ủy Hậu Giang, đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng Tổ quốc ghi công vào ngày 27/5/1978, ghi nhận sự hy sinh của đồng chí trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước và được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân ngày 14/4/2011 vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược.
Đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Bằng Tổ quốc ghi công của liệt sĩ Châu Văn Đặng 
cho Trường Chính trị Châu Văn Đặng. Ảnh: www.baclieu.gov.vn
Tại buổi làm việc, đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng Bằng Tổ quốc ghi công và danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của liệt sĩ Châu Văn Đặng đến tập thể Ban Giám hiệu và cán bộ, công nhân viên chức trường Chính trị Châu Văn Đặng với mong muốn tập thể giáo viên, cán bộ, công chức, viên chức của trường sẽ tiếp tục nỗ lực để xứng đáng là ngôi trường được mang tên đồng chí Châu Văn Đặng - người cộng sản kiên trung suốt đời phấn đấu vì Đảng, vì dân, vì sự nghiệp chung của dân tộc.
 
 Đồng chí Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Danh hiệu Anh hùng LLVTND của liệt sĩ Châu Văn Đặng 
cho Trường Chính trị Châu Văn Đặng. Ảnh: www.baclieu.gov.vn
Đồng chí Phan Tấn Tài, Hiệu trưởng trường Chính trị Châu Văn Đặng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, công nhân, viên chức khi trường được đổi tên thành trường Chính trị Châu Văn Đặng. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn cán bộ cho tỉnh trong giai đoạn cách mạng mới.

 

Số lượt xem: 76

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654