Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trường Chính tri Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức cho lớp TCLL chính trị – hành chính, khóa K58 đi nghiên cứu thực tế

Tin hoạt động
Thứ sáu, 11/05/2018, 08:59
Màu chữ Cỡ chữ
Trường Chính tri Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức cho lớp TCLL chính trị – hành chính, khóa K58 đi nghiên cứu thực tế

Thực hiện chương trình đào tạo TCLL chính trị – hành chính, Trường  Chính tri Châu Văn  Đặng tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức cho lớp TCLL chính trị – hành chính, khóa K58 đi nghiên cứu thực tế tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 Tại buổi làm việc có đồng chí Dương Thị Hiền – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, báo cáo về tình hình phát triển du lịch của tỉnh; giới thiệu những điểm tham quan nổi tiếng, những lợi ích ngành du lịch mang lại cho tỉnh và phương hướng để nghành du lịch phát triển hơn trong những năm tới.

Đại diện Đoàn, ThS  Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn, cảm ơn cán bộ, giảng viênTrường Chính tri tỉnh Lâm Đồng và đồng chí Dương Thị Hiền đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn hoàn thành tốt chuyến đi nghiên cứu thực tế.

Thông qua buổi báo cáo giúp các đồng chí  học viên có những kiến thức cơ bản về tình hình phát triển du lịch của tỉnh Lâm Đồng để có thể vận dụng sáng tạo vào phát triển ngành du lịch của tỉnh Bạc Liêu.

Đi nghiên cứu thực tế là nội dung bắt buộc trong chương Trung cấp LLCT - HC giúp cho các đồng chí hoàn thành tốt bài thu hoạch của mình.

                                                                     Nguyễn Thị Phiến

Số lượt xem: 80

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654