Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trường Chính trị Châu Văn Đặng Ban và Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thảo Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ năm, 29/12/2022, 15:08
Màu chữ Cỡ chữ
Trường Chính trị Châu Văn Đặng Ban và Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thảo Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

Sáng ngày 29/12, tại Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy Bạc Liêu, Trường Chính trị Châu Văn Đặng phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thảo khoa học cấp tỉnh năm 2022 với chủ đề: “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu hiện nay” với sự có mặt gần 80 đại biểu.

ThS Lâm Hồ Sĩ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thảo khoa học
phát biểu khai mạc và đề dẫn Hội thảo

          Sau hơn 4 giờ làm việc, có 08 tham luận và nhiều ý kiến phát biểu trực tiếp tại Hội thảo. Một trong những nội dung quan trọng mà các tham luận đã đóng góp cho Hội thảo đó là đề xuất hệ thống những giải pháp bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới. Đồng thời, chia sẽ nhiều kinh nghiệm trong hoạt động định hướng, lãnh chỉ đạo, xây dựng lực lượng, phối hợp công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ của từng địa phương, đơn vị.

ThS Dương Văn Thạnh, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Phó Trưởng ban Thường trực
Ban Tổ chức Hội thảo khoa học phát biểu tổng kết và bế mạc

          Phát biểu tổng kết và bế mạc Hội thảo, ThS Dương Văn Thạnh, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Hội thảo nhấn mạnh, trong thời gian tới cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục để mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân tự giác tham gia đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ nển tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Xác định đây là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của cả hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu./.

Số lượt xem: 49

ThS Lê Ánh Ngọc – Giảng viên Khoa Lý luận cơ sở

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654