Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tổ chức Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng

Tin hoạt động
Thứ sáu, 13/09/2019, 14:42
Màu chữ Cỡ chữ
Tổ chức Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng

 

 

 
Các bé chụp ảnh lưu niệm tại đêm Hội trăng rằm 2019


Trao quà cho các bé tại đêm Hội trăng rằm

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường; tối ngày 12/9/2019, Chi đoàn phối hợp cùng Công đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM” cho thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức Trường nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

            Đến dự chương trình có: ThS Võ Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; ThS Ngô Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn Trường; Nguyễn Hoàng Thành – Bí thư Chi đoàn Trường; đại diện thầy, cô giáo các khoa phòng của Trường cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức Trường đến tham dự.

            Trong đêm vui Trung thu các cháu đã được tặng nhiều quà bánh, cùng nhau tham gia nhiều tiết mục trò chơi vui nhộn, giao lưu văn nghệ, đọc thơ,..

Việc tổ chức chương trình vui Tết trung thu là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo và Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, viên chức Trườngnhằm đem đến cho các em cháu thiếu niên, nhi đồng một Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa.

                                Thanh Tân

 

Số lượt xem: 56

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654