Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu

Tin hoạt động
Thứ tư, 09/05/2018, 09:26
Màu chữ Cỡ chữ
Thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Văn Mạng – Phó Giám đốc Trung tâm cho biết, hiện nay Trung tâm đang chăm sóc cho 41 người già neo đơn và 21 trẻ em mồ côi, khuyết tật. Với tấm lòng nhân ái, Trung tâm đã đón các đối tượng ở nhiều nơi khác nhau về nuôi dưỡng dưới cùng một mái ấm tình thương. Tuy nhiên, đội ngũ cán bộ của Trung tâm ít, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn nên gặp rất nhiều khó khăn trong công tác chăm sóc. Vì vậy, Trung tâm rất cần sự chung tay, giúp sức của các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện để chăm lo cho các đối tượng được đầy đủ hơn.

Võ Phước Nguyên – Trưởng lớp Trung cấp LLCT – HC khóa 25 (A25) trình bày mục đích của chuyến thăm mong muốn được chia sẻ, bù đắp phần nào những thiếu hụt về tình cảm, động viên về tinh thần cho các đối tượng, mong các đối tượng vượt lên số phận, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vất vả đối với cán bộ của Trung tâm.

Tại đây, các đồng chí học viên đã ân cần thăm hỏi, chuyện trò cùng với các đối tượng và trao tặng hơn 60 suất quà để động viên tinh thần, giúp các đối tượng thêm vững tin vào cuộc sống, góp phần xoa dịu nỗi đau./.

                                                                                         Xuân Nguyệt

 Khoa Xây dựng Đảng

Số lượt xem: 48

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654