Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tin hoạt động
Thứ tư, 04/10/2017, 16:11
Màu chữ Cỡ chữ
Sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

           Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nhiệm vụ trọng tâm của các cấp ủy đảng, như thường lệ vào ngày 03 hằng tháng, Đảng ủy Trường tổ chức cho toàn thể cán bộ, viên chức cùng học viên các lớp Trung cấp LLHC – HC (hệ tập trung) học tập, sinh hoạt làm theo gương Bác.

        ThS Lê Minh Hiền – Trưởng phòng TC - HC - QT đã trình bày nội dung cơ bản về phong cách ứng xử Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với mọi người. Hồ Chí Minh có phong cách ứng xử tự nhiên, khiêm tốn, bình dị, cởi mở, chân tình, vừa chủ động linh hoạt vừa ân cần, tế nhị.

        Buổi sinh hoạt khuyến khích cán bộ, viên chức và học viên mạnh dạn nêu cảm nghĩ của mình về phong cách ứng xử của Bác. Nhiều đồng chí bày tỏ suy nghĩ về phong cách ứng xử của Bác đáng nên học tập, vận dụng linh hoạt trong các quan hệ giao tiếp ứng xử sao cho vừa lịch thiệp vừa văn minh.

        Qua buổi sinh hoạt giúp cho cán bộ, viên chức, học viên của Trường ý thức cách ứng xử đúng mực đối với đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan, đơn vị và quần chúng nhân dân, trong công việc và trong cuộc sống./.

Nguyễn Thị Phiến

Số lượt xem: 76

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654