Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2023, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khoá 18 (CVC18)

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ ba, 16/05/2023, 14:30
Màu chữ Cỡ chữ
Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2023, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khoá 18 (CVC18)

Dự lễ khai giảng có Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng toàn thể 64 học viên của lớp.

          Lớp học này, học viên sẽ được học tập và nghiên cứu 20 chuyên đề giảng dạy và các chuyên đề báo cáo trong tổng thời gian là 240 tiết. Khi học viên hoàn thành đầy đủ và đạt các bài kiểm tra, đi nghiên cứu thực tế cuối khóa và viết tiểu luận theo quy định của chương trình sẽ được cấp giấy chứng nhận.

          Phát biểu khai giảng TS Lê Quốc Khởi, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng chúc mừng các học viên được tham gia lớp học, đồng thời khẳng định việc cập nhật, bồi dưỡng kiến thức quản lý hành chính nhà nước là yêu cầu cấp thiết để nâng cao chất lượng công tác và chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức hiện nay. Vì vậy mỗi học viên cần xác định đây vừa là vinh dự cũng vừa là trách nhiệm của mình. Để lớp học đạt kết quả tốt, mỗi học viên cần có động cơ, thái độ học tập đúng đắn, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Trường, của lớp học; vận dụng có hiệu quả kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

TS Lê Quốc Khởi – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu khai giảng lớp học

          Thay mặt cho 64 học viên của lớp, đồng chí La Hoàng Duy, lớp trưởng đã phát biểu hứa hẹn và cảm ơn Ban Giám hiệu Trường và các cấp lãnh đạo đã quan tâm và tạo điều kiện cho các học viên được tham gia khóa học. Tập thể lớp sẽ thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Trường, phấn đấu học tập, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra./.

Số lượt xem: 77

Phan Quốc Triển – Phòng TC, HC, TT, TL

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654