null Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2022, Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Trương Quốc Thuận.

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ ba, 11/01/2022, 13:00

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trương Thị Phúc, Phó Bí thư Đảng ủy Trường; đồng chí Trần Văn Khanh, Bí thư Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Thay mặt chi bộ, đồng chí Trần Văn Khanh, Bí thư Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Đoàn Như Mộng, Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Văn Lạc, chi ủy viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trương Quốc Thuận trong thời gian thử thách.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trương Quốc Thuận đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng Chí Trần Văn Khanh - Bí thư chi bộ trao quyết định cho đảng viên mới

Thay mặt Đảng ủy Trường, đồng chí Trương Thị Phúc, Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Trương Quốc Thuận được đứng vào hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học có thêm đảng viên mới, góp phần hoàn thành nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định và thành công tốt đẹp./.

Lãnh đạo Đảng ủy, tập thể chi bộ chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng đảng viên mới

Nguyễn Minh Thương, đảng viên Chi bộ phòng QLĐT&NCKH