Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Tin hoạt động
Thứ ba, 29/12/2015, 21:12
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015
Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường 

  Đến dự buổi lễ có ông Phạm Văn Thiều – UVBTVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; nguyên lãnh đạo trường qua các thời kỳ, giảng viên kiêm nhiệm; đại diện huyện ủy, UBND, trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thành phố trong tỉnh cùng tất cả quý thầy, cô và các học viên của Trường.

 Thay mặt BGH, cán bộ, viên chức Trường, ThS. Nguyễn Việt Dũng – TUV-  Phó hiệu trưởng Trường, phát biểu tại buổi lễ, gửi lời cảm ơn tất cả quí đại biểu đến dự chúc mừng và dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến quý thầy, cô của Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nghề giáo có vai trò vô cùng thiêng liêng và cao quý. Vì vậy, những người làm công tác giáo dục và đào tạo nói chung phải thực sự có trách nhiệm, tận tụy với công việc của mình, để xứng đáng với những kỳ vọng và sự tôn kính mà xã hội dành cho.

   Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã ghi nhận những đóng góp rất to lớn của các thế hệ nguyên là lãnh đạo, thầy cô giáo của Trường qua các thời kỳ, trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh nhà. Cán bộ, viên chức Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả của các thế hệ đi trước, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao.

H.T

Số lượt xem: 58

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654