Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)

Tin hoạt động
Thứ hai, 05/12/2016, 17:51
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)
Quang cảnh lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

   Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, giảng viên và đại diện ban cán sự các lớp đang học ở Trường.

  Trong năm qua, các thầy, cô Trường Chính trị Châu Văn Đặng đã nỗ lực, phấn đấu, thực hiện tốt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, góp phần chuẩn hoá đội ngũ cán bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị của tỉnh.

  Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Giám hiệu, ThS. Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng Trường - ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nêu cao tinh thần “tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam; báo cáo thành tích Trường đã đạt được trong năm qua và đưa ra mục tiêu, phương hướng trong thời gian tới .

  Đồng chí Phan Tấn Tài, Nguyên Hiệu trưởng biểu dương và chúc mừng những thành tích Trường Chính trị Châu Văn Đặng đạt được trong thời gian qua, nhất trí cao với mục tiêu, phương hướng của Trường trong thời gian tới; mong muốn đội ngũ cán bộ, viên chức tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy, tham gia tích cực nghiên cứu khoa học; tăng cường nghiên cứu thực tế; phối hợp chặc chẽ cùng các sở, ban, ngành trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, đáp ứng kịp thời nhu cầu đào tạo lý luận chính trị - hành chính của các đơn vị. Quan tâm xây dựng, nâng cao trình độ đội ngũ thầy, cô giáo để kế thừa và tôn tạo, sửa chữa cơ sở vật chất hiện có.

  Học viên, Liêu Thị Mỹ Hồng đại diện toàn thể học viên phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20-11, kính gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy, cô và những người đã tham gia công tác giáo dục, đào tạo qua các thế hệ của Trường mang tên đồng chí Châu Văn Đặng. 

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 67

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654