Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ kết nạp đảng viên năm 2013

Tin hoạt động
Thứ tư, 04/12/2013, 13:56
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ kết nạp đảng viên năm 2013
Đ/c Trần Hữu Khá - Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới

  Đến dự với buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quốc – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Trần Hữu Khá- Bí thư Chi bộ ghép phòng Đào tạo với khoa Nhà nước và Pháp luật, Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng uỷ Trường, đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn, và cùng toàn thể đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ.

 Đồng chí Trần Hữu Khá- Bí thư Chi bộ ghép phòng Đào tạo với khoa Nhà nước và Pháp luật đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh và trao Quyết định cho đảng viên mới.

 Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quốc- Phó Bí thư Đảng uỷ đã chúc mừng và căn dặn đồng chí đảng viên mới cần nhận thức rõ vai trò tiên phong của một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, trao dồi đạo đức cách mạng, phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 73

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654