Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Đoàn đi nghiên cứu thực tế tại 06 xã, phường, thị trấn của thị xã Giá Rai và huyện Đông hải, tỉnh Bạc Liêu.

Tin hoạt động
Thứ ba, 23/05/2017, 14:32
Màu chữ Cỡ chữ
Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Đoàn đi nghiên cứu thực tế tại 06 xã, phường, thị trấn của thị xã Giá Rai và huyện Đông hải, tỉnh Bạc Liêu.

 


Quan cảnh buổi làm việc tại xã Định Thành A, huyện Đông Hải.           Ảnh: VA

Có 03 Đoàn đi thực tế, mỗi Đoàn có 16 học viên cùng các thầy, cô giáo ở các khoa, phòng của Trường.

Đoàn nghiên cứu thực tế đã được nghe các đồng chí lãnh đạo, quản lý ở cơ sở trong hai huyện báo cáo tổng quát về đặc điểm tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, những thuận lợi và khó khăn của các địa phương; công tác xây dựng Đảng, việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham quan các mô hình kinh tế có hiệu quả. Kết hợp với chuyến đi các Đoàn cũng đã thăm hỏi và trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn các xã, phường, thị trấn.

Thông qua chuyến đi Đoàn nghiên cứu thực tế, các học viên thu thập được nhiều thông tin, kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn bổ ích. Đi nghiên cứu thực tế là nội dung bắt buộc trong Chương trình TCLLCT – HC. Trên cơ sở nghiên cứu, mỗi học viên lựa chọn nội dung phù hợp để viết bài thu hoạch. Qua chuyến nghiên cứu thực tế học viên và các thầy, cô giáo có điều kiện giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết với cơ sở và sự gần gũi giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân./.

Vân Anh

 

Số lượt xem: 89

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654