Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ tập trung khóa 32 (A32)

Tin hoạt động
Thứ ba, 10/03/2020, 14:38
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính hệ tập trung khóa 32 (A32)

 

ThS. Võ Văn Lực - Phó hiệu trưởng Thường trực Trường phát biểu khai giảng lớp học

 

Đến dự lễ khai giảng có: ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường; Quý thầy, cô là Trưởng, Phó các phòng, khoa và 48 học viên lớp A32 là cán bộ dự nguồn ở cơ sở, các phòng, ban và tương đương trong hệ thống chính trị của tỉnh.

Lớp học thực hiện theo Chương trình Trung cấp LLCT – HC được Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành với các nội dung: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật XHCN; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác Mặt trận, đoàn thể; Tình hình nhiệm vụ địa phương.

Trong Chương trình khóa học, học viên phải đi nghiên cứu thực tế viết thu hoạch; cuối khóa học thi và viết khóa luận tốt nghiệp.

Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng Thường trực, ThS Võ Văn Lực phát biểu khai giảng lớp học, nhấn mạnh sự cần thiết và tầm quan trọng việc đào tạo lý luận chính trị – hành chính cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và dự nguồn, là nội dung quan trọng trong công tác cán bộ của Đảng. Đồng chí yêu cầu học viên cần xác định động cơ, mục đích và thái độ học tập đúng đắn; nghiêm túc chấp hành tốt những nội quy, quy chế, chủ động, sáng tạo trong nghiên cứu, học tập và rèn luyện./.

 

                                                                                                    Phan Quốc Triển

Số lượt xem: 106

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654