Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 19 (A19)

Tin hoạt động
Thứ sáu, 23/10/2015, 14:40
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 19 (A19)
Quang cảnh buổi lễ

   Dự lễ khai giảng, về phía khách mời: Đ/c Lê Tấn Dũng – Phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Trần Triều Thọ – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ban Tổ chức  Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu Trưởng và trưởng, phó các phòng khoa cùng tất cả học viên của lớp học.

  Lớp học có 41 học viên sẽ được đội ngũ giảng viên Nhà trường trang bị những kiến thức lý luận cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; quốc phòng - an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương và nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận, thi tốt nghiệp cuối khóa.

 Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật tính chất quan trọng của việc tham gia lớp học, đồng thời coi đây là một vinh dự của mỗi học viên, là cơ hội quý là trách nhiệm để các học viên tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng. Vì vậy, nhiệm vụ chung của học viên trong khóa học là phải nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường, khắc phục mọi khó khăn, tích cực học tập, nghiên cứu để vận dụng kiến thức trong tình hình mới, tăng cường tính chủ động, sáng tạo, ý thức tự giác và trách nhiệm của mỗi cá nhân, phấn đấu 100% học viên đều tốt nghiệp ./.

CÔNG ĐỨC

Số lượt xem: 59

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654