Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 18 (A18)

Tin hoạt động
Thứ hai, 24/08/2015, 19:50
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tập trung khóa 18 (A18)
ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu lễ khai giảng

    Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Tính –  Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh. Về phía Trường Chính trị Châu Văn Đặng có ThS. Nguyễn Việt Dũng –Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Trịnh Công Đức – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, giảng viên của Trường và 49 học viên của lớp.

  Qua lớp học này học viên sẽ được trang bị những kiến thức lý luận cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Cuối khóa học, học viên viết tiểu luận cuối khóa và thi thi tốt nghiệp.

  Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng trường đã nhấn mạnh việc tham gia học lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính là vinh dự và trách nhiệm của mỗi học viên. Qua đó các học viên phải nghiêm chỉnh chấp hành Nội quy, Quy chế của nhà trường, ra sức học tập, nghiên cứu những vấn đề lý luận gắn với thực tiễn.

H.T

Số lượt xem: 77

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654