Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 32 (C32)

Tin hoạt động
Thứ bảy, 19/04/2014, 10:29
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 32 (C32)
ThS. Trần Văn Khanh - Phó trưởng phòng Đào tạo triển khai các quyết định của lớp

  Đến dự Lễ khai giảng có các Đ/c: Nguyễn Thanh Bạch – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía nhà trường có Đ/c Nguyễn Văn Quốc – Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 49 học viên là cán bộ đang công tác tại các xã, phường, thị trấn, các ban, ngành cấp huyện và các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

  Thay mặt BGH trường, ThS Võ Văn Lực – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản, nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hoá, đối ngoại; quốc phòng – an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nhiệm vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiện vụ địa phương; thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa.
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

  Với những kiến thức được trang bị, qua khóa học giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới.

HOÀNG THÀNH

Số lượt xem: 58

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654