Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 31 (C31)

Tin hoạt động
Thứ sáu, 11/10/2013, 08:29
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa 31 (C31)
Quang cảnh buổi lễ

 

 Đến dự Lễ khai giảng có các Đ/c: Nguyễn Văn Hòa – TUV, Phó Ban thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; Lê Văn Tính – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Huỳnh Công Cuộc – Trưởng phòng LLCT- LSĐ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía nhà trường có ThS Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 54 học viên là cán bộ đang công tác tại các xã, phường, thị trấn, các ban, ngành cấp huyện và các sở, ban, ngành cấp tỉnh.
  Thay mặt BGH trường, ThS Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học. Trong khoá học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản, nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hoá, đối ngoại; quốc phòng – an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nhiệm vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiện vụ địa phương; thi tốt nghiệp và viết tiểu luận cuối khóa.
 Với những kiến thức được trang bị, qua khóa học giúp học viên vận dụng vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới.

HOÀNG THÀNH

Số lượt xem: 68

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654