Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tập trung khóa XI

Tin hoạt động
Thứ hai, 22/10/2012, 15:17
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tập trung khóa XI
Quang cảnh buổi lễ

            Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Dũng - Tỉnh ủy viên - Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Quốc – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng thường trực. Thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, khoa của trường, đại diện các cơ quan Báo, Đài đến dự và đưa tin.


            Tại buổi lễ, thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng lớp học, lớp học này học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về LLCT – HC gồm 7 phần học như: Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản, Nhà nước pháp luật XHCN việt Nam; Khoa học hành chính; Một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hoá, đối ngoại; Quốc phòng – An ninh; Kỹ năng lãnh đạo quản lý và công tác Đảng, Đoàn thể và tình hình nhiện vụ địa phương.

           Với mục tiêu đào tạo cán bộ, lãnh đạo, quản lý của Đảng, chính quyền, đoàn thể nhân dân cấp cơ sở có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ lãnh đạo quản lý, có kỹ năng tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng, nhân dân giao phó.

 MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 75

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654