Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung khóa 72 (K72)

Tin hoạt động
Thứ năm, 13/09/2018, 09:56
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung khóa 72 (K72)

 

Đến dự khai giảng có: TS, GVCC Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường; Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường; trưởng, phó các khoa, phòng của Trường; đại diện các cơ quan báo chí trong tỉnh đến dự và đưa tin cùng 52 học viên lớp K72.

Học viên lớp Trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung K72 là cán bộ đương chức và dự nguồn các cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị của tỉnh. Lớp học sẽ được trang bị: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật XHCN; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác Mặt trận, đoàn thể…

Trong chương trình, học viên phải đi nghiên cứu thực tế viết thu hoạch; cuối khóa thi tốt nghiệp hoặc viết khóa luận tốt nghiệp theo quy định.

Thay mặt BGH, Phó Hiệu trưởng – Đinh Công Đức phát biểu khai giảng lớp học, nhấn mạnh sự cần thiết và tầm quan trọng việc đào tạo lý luận chính trị – hành chính cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị. Khẳng định việc đào tạo, bồi dưỡng là nội dung quan trọng trong công tác cán bộ của Đảng, nhất là trong điều kiện hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, đòi hỏi đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ lý luận và kỹ năng hoạt động thực tiễn, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Hiệu trưởng yêu cầu các học viên cần xác định động cơ, mục đích và thái độ học tập đúng đắn; nghiêm túc chấp hành đúng Nội quy, Quy chế của nhà trường; chủ động, sáng tạo trong học tập và rèn luyện./.                                                                                 

                                                                                   Thanh Tân

Số lượt xem: 49

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654