Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị hệ tập trung A36-BL (năm học 2014-2015) tại tỉnh Bạc Liêu

Tin hoạt động
Thứ tư, 05/11/2014, 15:57
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị hệ tập trung A36-BL (năm học 2014-2015) tại tỉnh Bạc Liêu
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

  Đến dự có đồng chí Đoàn Ngọc Sai -UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; TS. Huỳnh Thanh Quang – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV; Phan Tấn Tài, Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng; lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh và 40 học viên là các đối tượng đã được quy hoạch từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện trong tỉnh. 

  Lớp học tổ chức theo hình thức tập trung, học tại Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu, do các giảng viên của Học viện Chính trị khu vực IV đảm nhiệm.

  Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Huỳnh Thanh Quang –Phó Giám đốc Học viện, tuyên bố khai giảng lớp học. Chương trình học được tổ chức theo 4 khối kiến thức. Trong khối kiến thức có các môn, trong môn có các bài hoặc chuyên đề. Đ/c Đoàn Ngọc Sai thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã động viên các học viên và mong các học viện hoàn thành khóa học; Tỉnh ủy luôn quan tâm đến công tác đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ cao về lý luận chính trị và năng lực thực tiễn, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

HOÀNG THÀNH

Số lượt xem: 67

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654