Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên khóa 31

Tin hoạt động
Thứ năm, 26/11/2015, 09:47
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên khóa 31
Quang cảnh buổi lễ

  Tham dự buổi Lễ có: Th.s Nguyễn Việt Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường chính trị Châu Văn Đặng; Thầy Đinh Công Đức, Phó Hiệu trưởng chính trị Châu Văn Đặng; đồng chí Lê Hoàng Thiển, Giám đốc BHXH tỉnh cùng 60 học viên của lớp học.

 Phát biểu Khai giảng lớp học, Th.s Nguyễn Việt Dũng nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngach chuyên khóa 31 lần này là khóa học giành cho đội ngũ cán bộ, viên chức thuộc cơ quan BHXH, trong thời gian 02 tháng các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý Nhà nước, hành chính công cũng như các phương pháp phương thức quản lý tổ chức và điều hành trong hoạt động thực tiễn, bổ sung những thông tin mới hữu ích và hiểu biết sâu sắc hơn trong quản lý nhà nước và quản lý trên lĩnh vực ngành, đối với yêu cầu sự phát triển của đất nước, sự nghiệp BHXH trong giai đoạn mới...

 Cũng nhân dịp này, Đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Việt Dũng lưu ý thêm: Việc đào tạo bồi dưỡng là công việc thường xuyên liên tục nhằm không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng lãnh đạo, quản lý điều hành và chuyên môn nghiệp vụ của mỗi đồng chí cán bộ, công chức, viên chức. Chúc khóa học của chúng ta thành công tốt đẹp.

  Sau Lễ khai giảng, 60 học viên học ngay chuyên đề đầu tiên của khóa học.
 CÔNG ĐỨC

Số lượt xem: 63

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654