Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 34 (A34)

Tin hoạt động
Thứ tư, 07/10/2020, 07:30
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 34 (A34)

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2020. Sáng ngày 06/10/2020, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 34 (A34).

ThS. Dương Văn Thạnh - Phó hiệu trưởng Trường phát biểu khai giảng lớp học

ThS,GVC Dương Văn Thạnh, Phó Hiệu trưởng Trường đến dự và phát biểu khai giảng lớp học. Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 34 (A34), khai giảng có 50 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác ở các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ban ngành của tỉnh Bạc Liêu.
Trong quá trình học tập, học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu nội dung của các phần học như: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo quản lý ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác Mặt trận và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Tình hình nhiệm vụ địa phương; Nghiên cứu thực tế, thi tốt nghiệp hoặc viết khóa luận cuối khóa.
Qua lớp học này học viên sẽ được chuẩn hóa kiến thức và nâng cao trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị cũng như năng lực vận dụng kiến thức đã học vào công tác thực tiễn, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà trong tình hình mới./.

 

Số lượt xem: 432

Nguyễn Minh Thương – Phòng Quản lý đào tạo & NCKH

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654