Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 61 (CV61)

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ ba, 20/09/2022, 14:29
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 61 (CV61)

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2022, Trường Chính trị Châu Văn Đặng long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 61 (CV61).

Dự Lễ khai giảng có ThS Dương Văn Thạnh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Trường; TS Lê Quốc Khởi, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng 78 đồng chí học viên của lớp.

          Lớp học này, học viên sẽ được học tập và nghiên cứu 16 chuyên đề giảng dạy và 04 chuyên đề báo cáo trong thời gian 6 tuần và được chia thành 3 phần học: phần I: Kiến thức chung, phần II: Kỹ năng, phần III: Đi thực tế cuối khóa.

 

TS. Lê Quốc Khởi - Phó hiệu trưởng Trường phát biểu khai giảng lớp học

          Phát biểu khai giảng, TS Lê Quốc Khởi, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng chúc mừng các học viên được tham gia lớp học, đồng thời khẳng định việc cập nhật, bồi dưỡng kiến thức quản lý hành chính nhà nước là yêu cầu cấp thiết để nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính và chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức hiện nay. Vì vậy, mỗi học viên cần xác định đây vừa là vinh dự cũng vừa là trách nhiệm của mình. Do đó, để lớp học đạt kết quả tốt, mỗi học viên cần có động cơ, thái độ học tập đúng đắn, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Trường, của lớp học; vận dụng có hiệu quả kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

          Thay mặt cho 78 học viên của lớp, đồng chí Trần Hoàng Tùng, lớp trưởng đã phát biểu hứa hẹn và cảm ơn Ban Giám hiệu Trường và các cấp lãnh đạo đã quan tâm và tạo điều kiện cho các học viên được tham gia khóa học. Trước Ban Giám hiệu Trường tập thể lớp hứa sẽ thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Trường, phấn đấu học tập, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra./.

Số lượt xem: 1198

Phan Quốc Triển – Phòng TC, HC, TT, TL

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654