Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 10 (CVC10)

Tin tức|Tin hoạt động
Thứ ba, 22/09/2020, 15:33
Màu chữ Cỡ chữ
Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 10 (CVC10)

Sáng ngày 22/9/2020, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 10.
Đến dự lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 10 có: ThS Dương Văn Thạnh – Phó hiệu trưởng; quý thầy, cô giáo là trưởng, phó các khoa, phòng của Trường; cùng 57 học viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ngành của tỉnh.

 


          Lớp học nhằm mục đích trang bị, củng cố, cập nhật, những kiến thức về quản lý nhà nước, quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng thực thi chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao năng lực công tác của công chức ngạch chuyên viên chính, xây dựng đội ngũ công chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ Nhân dân nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước ở các cơ quan, đơn vị trong tỉnh.
          Thay mặt Ban Giám hiệu, Phó Hiệu trưởng – ThS Dương Văn Thạnh phát biểu khai giảng, đề ra các mục tiêu, yêu cầu của khóa học, mong các học viên học tập với tinh thần nghiêm túc để đạt kết quả cao nhất./.
 

Số lượt xem: 309

Phan Quốc Triển – Phòng TC, HC, TT, TL

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654