Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tin hoạt động
Thứ sáu, 08/03/2013, 14:24
Màu chữ Cỡ chữ
Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Quang cảnh buổi họp mặt

                     

                     Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường, ngày 07/3/2013, Ban Nữ công Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 103 Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 -  8/3/2013) và Kỷ niệm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 43). Buổi họp mặt nhằm tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các nữ cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường và ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.

                Đến dự buổi họp mặt có ThS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Chi Đoàn trường và trưởng, phó các phòng, khoa và toàn thể chị em phụ nữ Trường.

               Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Việt Dũng đánh giá cao vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời, mong muốn chị em phụ nữ cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ để phát huy năng lực; vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng của Trường; làm tốt thiên chức của người người vợ đảm đang, người mẹ hiền trong gia đình để luôn xứng đáng là phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

THANH TÂN

Số lượt xem: 70

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654