Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Học Viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Trường chính trị tỉnh Bạc Liêu

Tin hoạt động
Thứ ba, 14/05/2013, 10:30
Màu chữ Cỡ chữ
Học Viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Trường chính trị tỉnh Bạc Liêu
Quang cảnh buổi làm việc

  

  Tham dự buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu có phó Bí thư Thường trực Nguyễn Văn Út, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Sở Nội vụ. Về phía Trường chính trị gồm có Ban Giám hiệu và trưởng các phòng, khoa.

 Nội dung buổi làm việc đoàn nghe Hiệu trưởng Phan Tấn Tài báo cáo việc thực hiện quyết định 184, kết luận 181 của Ban Bí thư ngày 03 tháng 9 năm 2008; về thực hiện nội dung chương trình Trung cấp lí luận chính trị -Hành chính; về thực hiện các quy chế theo quyết định 268 của Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.

 Qua báo cáo các đồng chí tham dự đã phát biểu góp ý làm cho báo cáo chặt chẽ và sát với nội dung, yêu cầu của đoàn đặt ra. Phát biểu với buổi làm việc Phó Bí Thư Thường trực Nguyễn Văn Út đã ghi nhận những kết quả trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của trường và đề nghị với Học viện quan tâm mở lớp cao cấp lí luận Chính trị - Hành chính cho tỉnh Bạc Liêu.

 Kết thúc buổi làm việc phó GS,TS. Trương Thị Thông, phó Giám đốc Học viện đã đánh giá cao báo cáo của Hiệu trưởng Trường chính trị và các ý kiến đóng góp bổ sung phản ánh đúng nội dung, yêu cầu của đoàn; về thực hiện các nhiệm vụ trong quyết định 184 cần chú trọng thêm công tác bồi dưỡng cán bộ; cơ sở vật chất tuy khang trang nhưng các dụng cụ, trang thiết bị, phương tiện dạy học cần phải trang bị thêm; về chế dộ chính sách cho cán bộ không trực tiếp đứng lớp Học viện tiếp tục đề nghị Ban Bí thư.

 Với thời gian một buổi làm việc giữa Học viện Chính trị Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu đã đem lại kết quả tốt đẹp giúp trường có thêm những thông tin thật sự cần thiết và bổ ích, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho tỉnh.

 

VĂN LỰC

Số lượt xem: 81

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654