null Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, Triển khai nhiệm vụ năm 2021 và Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm 2021

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ năm, 31/12/2020, 22:00

Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2020, Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

ThS. Dương Văn Thạnh - Phó hiệu trưởng Trường phát biểu tổng kết năm 2020

Thực hiện quy định số 09-QĐi/TW ngày 13/11/2018 của Ban Bí thư về  chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, và Quyết định số 2308 ngày 17 tháng 10 năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và mối quan hệ công tác của Trường Chính trị Châu Văn Đặng.

Trong năm 2020, Trường đã làm tốt công tác tổ chức cán bộ và từng bước kiện toàn đội ngũ là cán bộ lãnh đạo quản lý, cán bộ chủ chốt theo quy định. Thực hiện sắp xếp, luân chuyển, bố trí cán bộ các phòng, khoa trên cơ sở đảm bảo nguồn nhân lực là cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giảng dạy.

Đại diện phòng, khoa nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường

ThS. Dương Văn Thạnh - Phó hiệu trưởng Trường

tặng giấy khen cho cá nhân đạt danh hiệu CSTTCS năm 2020

ThS. Võ Văn Lực - Hiệu trưởng Trường

tặng giấy khen cho cá nhân đạt danh hiệu LĐTT năm 2020

Trong giảng dạy, giảng viên luôn chú trọng nâng cao chất lượng bài giảng và phương pháp giảng dạy. Nội dung bài giảng đảm bảo kiến thức cơ bản và những kiến thức mới, gắn kết giữa lý luận với thực tiễn. Phương pháp giảng dạy từng bước được đổi mới, hầu hết các giảng viên đều vận dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy và kết hợp sử dụng phương tiện trình chiếu để tăng hiệu quả, sự hấp dẫn cho các nội dung bài học. Qua đó, chất lượng bài giảng của giảng viên ngày càng được nâng lên được học viên chấp nhận và đánh giá cao. Trong xây dựng đề cương hướng dẫn thảo luận các khoa chú trọng theo hướng bám sát vào nội dung giáo trình, cập nhật kiến thức mới và có sự phân loại theo đặc điểm, trình độ của từng đối tượng lớp học.

Trong hướng dẫn thảo luận, đã từng bước điều chỉnh phương pháp hướng dẫn thảo luận bằng cách đặt nhiều câu hỏi gợi mở để học viên tự suy nghĩ trả lời. Hầu hết các buổi thảo luận đều tạo sự cuốn hút người học, giúp học viên ghi nhớ sâu hơn kiến thức đã học. Qua học tập đa số học viên đều hiểu và vận dụng kiến thức đã học linh hoạt hơn vào thực tiễn công tác, giải quyết có hiệu quả hơn các vấn đề do thực tiễn đặt ra./.

ThS Mã Chí Tính – Phó Trưởng phòng TC, HC, TT, TL