Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Giao lưu bóng đá giữa Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu và Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hồng Dân

Tin hoạt động
Thứ tư, 10/06/2015, 16:09
Màu chữ Cỡ chữ
Giao lưu bóng đá giữa Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu và Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hồng Dân
Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

  Thực hiện đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao, rèn luyện sức khỏe; đồng thời tạo điều kiện giao lưu giữa Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hồng Dân;

 Sáng ngày 07/6/2015, tại sân cỏ nhân tạo Huyện đội huyện Hồng Dân diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu và Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hồng Dân. Đến dự buổi giao lưu có Đồng chí Võ Văn Lực, Phó Hiệu trưởng Trường; Đồng chí Trần Hoàng Ân, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hồng Dân và các thành viên, cổ động viên của 2 đội bóng.

  Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Hơn 60 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.
  Trận giao lưu đã kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, giao lưu không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên. Hoạt động giao lưu bóng đá giữa Trường Chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu và Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hồng Dân góp phần động viên các cán bộ, giảng viên 2 đơn vị có tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.
 MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 85

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654