Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật nghiên cứu thực tế tại huyện Hòa Bình

Tin hoạt động
Thứ sáu, 01/06/2018, 10:15
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật nghiên cứu thực tế tại huyện Hòa Bình

         

         


         Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-TCT ngày 09/3/2018 của Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng về việc tổ chức đi nghiên cứu thực tế của cán bộ, giảng viên năm 2018; ngày 30/5/2018, Đoàn giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật đi nghiên cứu thực tế tại huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu.

          Đoàn đi do ThS Dương Văn Thạnh – Phó Hiệu trưởng Trường làm Trưởng đoàn, cùng các giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật, các giảng viên ở các phòng, khoa của Trường tham gia giảng bài các môn Khoa phụ trách.

Sáng ngày 30/5/2018, Đoàn có buổi làm việc với UBND xã Vĩnh Mỹ B, chiều cùng ngày làm việc với UBND huyện Hòa Bình. Tiếp đoàn có đồng chí Dương Văn Thới – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban thuộc UBND huyện Hòa Bình. Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Hòa Bình đã nhiệt tình chia sẻ với Đoàn giảng viên các vấn đề có liên quan đến tình hình phát triển kinh tế, xã hội và cải cách hành chính của Huyện. Thay mặt đoàn, ThS Dương Văn Thạnh cám ơn lãnh đạo huyện đã tạo điều kiện để đoàn giảng viên Trường hoàn thành chuyến đi thực tế với nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Nghiên cứu thực tế là một trong những nhiệm vụ bắt buộc của giảng viên. Qua quá trình nghiên cứu thực tế giúp giảng viên nắm được các hoạt động thực tiễn sinh động, phong phú làm những tài liệu vô cùng quý báu để giảng viên bổ sung cho bài giảng thêm sinh động, hấp dẫn, mang tính thực tiễn cao./.

                                                                                                                        Phan Thị Lam

Số lượt xem: 60

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654