Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn cán bộ Viện Hành chính công Ấn Độ làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

Tin hoạt động
Thứ sáu, 17/01/2014, 15:32
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn cán bộ Viện Hành chính công Ấn Độ làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Lê Thanh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Trường Đại học Bạc Liêu và Sở Nội vụ tỉnh.

Quang cảnh đoàn Ấn độ thăm và làm việc tại Trường                            Ảnh: TT

 

 Tại buổi làm việc, Giáo sư Vinod Kumar Sharma giới thiệu khái quát về những ngành, lĩnh vực đào tạo chuyên sâu của Viện Hành chính công Ấn Độ, cũng như các thế mạnh trong các lĩnh vực của từng địa phương ở Ấn Độ. Qua đó, Giáo sư Vinod Kumar Sharma hy vọng đây là bước đầu tiên và quan trọng cho sự hợp tác giữa Viện Hành chính công Ấn Độ với tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới.
Ông Lê Thanh Hùng, Phó chủ tịch HĐND tỉnh thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, trong đó tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến chương trình hợp tác giữa Viện Hành chính công Ấn Độ và Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực IV như: Đào tạo nguồn nhân lực, nông nghiệp - nông thôn, hành chính công, các vấn đề môi trường,… Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Việt Nam nói chung, tỉnh Bạc Liêu nói riêng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn nữa từ phía Viện hành chính công Ấn Độ về việc triển khai, điều hành Chính phủ điện tử.
Kết thúc buổi làm việc, Giáo sư Vinod Kumar Sharma ghi nhận những nhu cầu, kiến nghị của tỉnh, đây là cơ sở ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Viện Hành chính công Ấn Độ và Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực IV trong thời gian tới.
Sau buổi làm việc, đoàn cán bộ Viện Hành chính công Ấn Độ và Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực IV có chuyến tham quan Khu lưu niệm Nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Công trình Điện gió và các điểm du lịch khác tại tỉnh Bạc Liêu.
  Trong chương trình hợp tác giữa hai đơn vị, phía Ấn Độ có xu hướng xúc tiến, hợp tác, hỗ trợ đào tạo khoa học cho Việt Nam, cũng như cho tỉnh Bạc Liêu trên các lĩnh vực hành chính công, đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu bảo vệ môi trường với nhiều chương trình mới, hiệu quả. Theo đó, Viện Hành chính công Ấn Độ và Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực IV mong muốn tỉnh Bạc Liêu thông tin với đoàn những nhu cầu thực tiễn cũng như những định hướng, chiến lược phát triển trên các lĩnh vực mà tỉnh cần sự hỗ trợ, hợp tác từ phía Viện Hành chính công Ấn Độ.

                                                                                                                       Nguồn: http://www.baclieu.gov.vn/

Số lượt xem: 76

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654