Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại hội Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật nhiệm kỳ 2020-2022

Tin hoạt động
Thứ sáu, 28/02/2020, 09:21
Màu chữ Cỡ chữ
Đại hội Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật nhiệm kỳ 2020-2022

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Thị Phúc –  Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng, cùng với sự tham dự đầy đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, tìm ra nguyên nhân, khuyết điểm, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua. Các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Đồng thời, có các kiến nghị, đề xuất, góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ trường.  

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Đồng chí Trương Thị Phúc – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

  Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn 2 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Dương Văn Tân được Chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ và Đồng chí Ngô Văn Hăng được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

 Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Đồng chí Bí Thư, Phó Bí Thư ra mắt Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trương Thị Phúc – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Đảng bộ trường trong thời gian tới./.

 

                                                                                                                                                  Huỳnh Cầm

 

Số lượt xem: 85

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654