Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Công bố Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Hữu Khá.

Tin hoạt động
Thứ ba, 30/10/2018, 16:09
Màu chữ Cỡ chữ
Công bố Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Hữu Khá.

 


Một số hình ảnh lưu niệm với đồng chí Trần Hữu Khá

Đến dự và chủ trì có: GVCC, TS Trần Quốc Nông – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường cùng các Phó Hiệu trưởng, trưởng, phó các đơn vị khoa, phòng trực thuộc Trường.

Hiệu trưởng, TS Trần Quốc Nông – TUV, Bí thư Đảng ủy Trường đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Trần Hữu Khá trong quá trình công tác gắn bó lâu dài hơn 40 năm với Trường Chính trị từ chưa tái lập tỉnh Bạc Liêu đến nay. Trong quá trình công tác, đồng chí Trần Hữu Khá là một viên chức mẫu mực, có trình độ chuyên môn, trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có mối quan hệ tốt với đồng chí, đồng nghiệp trong và ngoài Trường, đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể. Đồng chí Trần Hữu Khá nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/11/2018.

Phát biểu chia tay với Trường về nghỉ hưu hưởng chế độ chính sách theo quy định, đồng chí Trần Hữu Khá xúc động và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy UBND tỉnh, BGH và viên chức của Trường đã hỗ trợ giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp chặt chẽ trong suốt quá trình công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

                                                                               Thanh Tân 

Số lượt xem: 47

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654