Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chi đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3 năm 2020

Tin hoạt động
Thứ sáu, 06/03/2020, 14:44
Màu chữ Cỡ chữ
Chi đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3 năm 2020

 Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt có đồng chí Đặng Văn Sờn - Phó Bí thư Đoàn khối và đoàn viên Chi đoàn tham gia sinh hoạt. (Ảnh)

 

 

Tại buổi sinh hoạt, Chi đoàn được nghe đồng chí Huỳnh Cầm - Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn báo cáo tình hình hoạt động tháng 02 và phương hướng nhiệm vụ tháng 03/2020; Triển khai các văn bản của Đoàn cấp trên đặc biệt là Kế hoạch số 45-KH/ĐTN ngày 21/2/2020 của Ban chấp hành Đoàn khối về tổ chức các hoạt động tháng Thanh niên chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Thông qua buổi sinh hoạt, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn cũng đã lồng ghép nội dung tuyên truyền đến các đoàn viên về tình hình dịch bệnh Covid 19 và các biện pháp phòng chống dich, tác hại của rượu bia thuốc lá, ma túy, các văn bản pháp luật có liên quan như Luật phòng chống tác hại của rượu, bia. Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Trên cơ sở đó, Ban chấp hành Chi đoàn tổ chức cho đoàn viên ký Bản cam kết các nội dung: Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá trong giờ làm việc; không điều khiển phương tiện giao thông khi đã uống rượu, bia; không thử, không giữ, không sử dụng ma túy và các chất kích thích gây nghiện,… đồng thời, vận động người thân, gia đình và bạn bè thực hiện đúng các nội dung của cam kết, góp phần phòng, chống tác hại của ma túy, rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích, các hủ tục lạc hậu trong đoàn viên thanh niên và toàn xã hội.

                                                          Huỳnh Cầm

Số lượt xem: 93

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654