Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chi đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghĩ hồng

Tin hoạt động
Thứ sáu, 04/10/2019, 11:14
Màu chữ Cỡ chữ
Chi đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghĩ hồng

 

           Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐTN của Ban Thường vụ Đoàn khối về “Tổ chức Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghĩ hồng năm 2019”, ngày 03/10/2019, Chi đoàn Trường Chính trị Châu Văn Đặng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch như: viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em đang được chăm sóc tại nhà trẻ mồ côi chùa Long Phước. Phường 5, thành phố Bạc Liêu. Tại nhà trẻ mồ côi, các đồng chí đoàn viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập và điều kiện sinh hoạt, tổ chức các trò chơi sôi động giao lưu cùng các em.

Tổ chức Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghĩ hồng là hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia công tác an sinh xã hội; góp phần chia sẻ, bù đắp phần nào những thiếu hụt về tình cảm, động viên về tinh thần cho các em, tiếp thêm nghị lực, niềm tin để vượt lên số phận khó khăn trong cuộc sống.

Thông qua những hoạt động ý nghĩa thiết thực tạo cơ hội cho các đoàn viên thanh niên có những trải nghiệm quý giá bằng thực tiễn, được chứng kiến và cảm nhận sự thiệt thòi và nỗ lực vươn lên của những số phận kém may mắn trong xã hội. Từ đó, các đoàn viên có thêm động lực để phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội, góp phần nối tiếp truyền thống “Lá lành đùm lá rách”./.

Huỳnh Cầm

Số lượt xem: 66

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654