Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Tin hoạt động
Thứ ba, 04/07/2017, 14:45
Màu chữ Cỡ chữ
Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

            Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu và Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng, ngày 30/6/2017 Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Phan Lê Hồng Xuân Nguyệt.

            Đến dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Trương Thị Phúc – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Khoa Xây Dựng Đảng.

            Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tiến Phước – Bí thư Chi bộ khoa Xây dựng Đảng đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phan Lê Hồng Xuân Nguyệt (Ảnh).

            Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Phan Lê Hồng Xuân Nguyệt đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.


Tập thể Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Trương Thị Phúc đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí đảng viên mới luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực trong học tập, rèn luyện làm tròn trách nhiệm của người đảng viên.

                                                                  Minh Mẫn

Số lượt xem: 82

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654