null Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động
Thứ ba, 11/01/2022, 16:00

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng và Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng.

Hôm nay, ngày 11 tháng 01 năm 2022 Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Thái Thu Vân, Chuyên viên phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn. Trải qua một thời gian dài phấn đấu quần chúng ưu tú Thái Thu Vân xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Tô Hoàng Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu; lãnh đạo Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Bùi Thị Kim Tiếng, Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu cho quần chúng ưu tú Thái Thu Vân.

Đồng chí Tô Hoàng Hiệp, Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Thái Thu Vân

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Thái Thu Vân đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Tô Hoàng Hiệp, Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới: trong thời gian tới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với chính quyền địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học tập  kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên. Đồng chí Tô Hoàng Hiệp thay mặt Đảng ủy Trường đề nghị Chi bộ phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học (nơi công tác mới của đồng chí Thái Thu Vân) phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí Thái Thu Vân trong thời gian dự bị.

Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy Trường Chính trị Châu Văn Đặng trong sạch, vững mạnh./.

Đại biểu và tập thể chi bộ chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới

Dương Thị Ngọc Hân, đảng viên Chi bộ phòng TC, HC, TT, TL