Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 49 (K49).

Tin hoạt động
Thứ hai, 29/05/2017, 14:29
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 49 (K49).

Đến dự buổi lễ có: TS Trần Quốc Nông – TUV, Hiệu trưởng Trường, ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Thường trực; Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, phòng của Trường, đại diện các cơ quan báo chí tỉnh Bạc Liêu đến dự và đưa tin cùng toàn thể 55 học viên của lớp.

ThS Mã Chí Tính – Phó Trưởng khoa Dân vận, chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết lớp học. Lớp học đạt được kết quả như kế hoạch đề ra nhờ vào sự quan tâm, phối hợp chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu Trường với tinh thần, trách nhiệm cao của quý thầy, cô; đặt biệt là sự phấn đấu tích cực trong học tập, rèn luyện của các học viên tạo nên sự thành công của lớp học. Kết quả cuối khóa học có 55 học viên  được cấp bằng tốt nghiệp: 12 học viên đạt loại giỏi, 39 học viên loại khá và 04 học viên loại trung bình.

Thầy Đinh Công Đức – Phó Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám hiệu Trường phát biểu bế giảng lớp học. Nhiệt liệt chúc mừng toàn thể học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và nhận bằng bằng tốt nghiệp. Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho học viên và giấy khen cho những cá nhân có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Minh Thương

Số lượt xem: 84

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654