Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 45 (K45)

Tin hoạt động
Thứ hai, 10/04/2017, 10:03
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 45 (K45)

         
      TS Trần Quốc Nông – Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng trao giấy khen cho học viên.

          Đến dự buổi lễ có ThS Trần Doãn Cầm, Trưởng phòng Đoàn thể và các Hội, Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trường Chính trị có TS Trần Quốc Nông, TUV, Hiệu Trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các trưởng, phó các phòng, khoa của Trường; đại diện cơ quan Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Bạc Liêu đến dự và đưa tin cùng toàn thể học viên của lớp.

          Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 45 (K45) khai giảng vào ngày 15/3/2016 có 60 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các sở, ban ngành cấp tỉnh. Qua khoảng thời gian làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao của tập thể cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Châu Văn Đặng cùng với sự phấn đấu tích cực trong học tập, rèn luyện của học viên. Kết quả có 56 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 8 học viên loại giỏi, 46 học viên loại khá, 2 học viên trung bình. Khen thưởng 8 học viên đạt danh hiệu Học viên giỏi toàn khóa và 2 học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ Quản lý lớp học do Hiệu trưởng phân công.

          Phát biểu tại buổi lễ, ThS Dương Văn Thạnh, Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành nhiệm vụ học tập; đồng thời mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, góp phần chung vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Minh Thương

 

 

 

Số lượt xem: 68

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654