Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 44 (K44)

Tin hoạt động
Thứ năm, 08/09/2016, 15:15
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 44 (K44)
Quang cảnh buổi lễ

 Đến dự Lễ bế giảng có các đồng chí Trần Thị Lan Phương - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Huỳnh Công Cuộc – Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáoTỉnh ủy.

 Trường Chính trị Châu Văn Đặng có đồng chí Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường, giáo viên chủ nhiệm và 54 học viên của lớp K44.

 Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K44 được khai giảng ngày 27/10/2015. Học viên của lớp là các đồng chí đang công tác ở TX. Giá Rai, huyện Đông Hải và các ban, ngành cấp tỉnh.

 ThS, Nguyễn Văn Vũ - chủ nhiệm lớp - đã báo cáo tổng kết lớp học. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và lý luận về Đảng; Nhà nước và Pháp luật; khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý và tình hình nhiệm vụ địa phương,

 Kết quả: 54/54 học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính; 04 học viên tốt nghiệp loại giỏi; 47 học viên tốt nghiệp loại khá; 03 học viên tốt nghiệp trung bình; 04 học viên đạt thành tích học giỏi được nhà trường tặng giấy khen.

 Phát biểu tại Lễ bế giảng, Thầy Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng Trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường; sự nhiệt tình, trách nhiệm của thầy chủ nhiệm và các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; mong muốn sau tốt nghiệp, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo, quản lý ở địa phương, đơn vị, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

CÔNG ĐỨC

Số lượt xem: 64

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654