Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 41 (K41)

Tin hoạt động
Thứ tư, 22/06/2016, 10:06
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 41 (K41)
ThS. Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng Trường trao giấy khen cho học viên

 

  Về dự bế giảng có: đồng chí Trần Văn Lành- Trưởng phòng Dân vận Nhà nước, ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía Trường: Ths Võ Văn Lực, Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trong nhà trường và toàn thể học viên lớp học.

 

 Lớp học khai giảng ngày 26/5/2015 sau hơn 01 năm học tập, các học viên đã tham gia đầy đủ các học phần của chương trình toàn khóa, gồm: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng,  Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương.

 Kết thúc khóa học có 52 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, trong đó có 09 học viên được nhận giấy khen có thành tích trong học tập rèn luyện và tổ chức quản lý lớp học./.

H.T

Số lượt xem: 97

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654