Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 36 (K36)

Tin hoạt động
Thứ năm, 21/04/2016, 10:06
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 36 (K36)
ThS. Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng Trường trao giấy khen cho học viên

  Dự Lễ bế giảng có: ThS. Dương Văn Thạnh, Phó hiệu trưởng trường chính trị Châu Văn Đặng; TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí đại biểu và 54 học viên của lớp K36.

 Đồng chí Võ Minh Khang, chủ nhiệm lớp đã báo cáo tổng kết lớp học. Bế giảng lớp được cấp bằng tốt nghiệp: 51/54 học viên, đạt loại giỏi: 03, loại khá 34, loại trung bình 14. Hiệu trưởng quyết định khen thưởng 08 học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện. Khen thưởng 02 học viên trong Ban cán sự lớp “Hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý lớp học do Hiệu trưởng Trường Chính trị Châu Văn Đặng phân công.

 

 Phát biểu tại Lễ bế giảng, ThS. Dương Văn Thạnh, Phó hiệu trưởng Trường chính trị Châu Văn Đặng đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường Chính trị Châu Văn Đặng; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trường Đại học Bạc Liêu.

 Đồng chí mong sau khi tốt nghiệp mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo, quản lý góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách Đảng và pháp luật của Nhà nước.

CÔNG ĐỨC

Số lượt xem: 95

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654