Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 35 (K35)

Tin hoạt động
Chủ nhật, 22/11/2015, 19:26
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 35 (K35)
Thầy Phan Tấn Tài - Hiệu trưởng Trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên

  Dự Lễ bế giảng có: Về phía Tỉnh ủy: đồng chí Lưu Văn Liêm TUV, Phó trưởng ban Dân vận tỉnh ủy; đồng chí Trần Triều Thọ, Phó phòng tổ chức cán bộ ban tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Trường chính trị Châu văn Đặng: đồng chí Phan Tấn Tài, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Việt Dũng, TUV, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Văn Lực Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Công Đức Phó hiệu trưởng nhà trường ; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị, giáo viên chủ nhiệm và 67 học viên của lớp K35.

 Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K35 được khai giảng ngày 09/12/2014. Học viên của lớp là các đồng chí đang công tác ở các ban ngành cấp huyện, thị xã và các xã, phường thị trấn của Thị xã Giá rai, huyện Đông Hải và một ít công tác ở các ban ngành cấp tỉnh.

  Đồng chí ThSNguyễn Tiến Phước, chủ nhiệm lớp đã báo cáo tổng kết lớp học. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và lý luận về Đảng; Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý và tình hình nhiệm vụ địa phương,

  Kết quả cụ thể: 05 học viên tốt nghiệp loại giỏi; 62 học viên tốt nghiệp loại khá; 62/62 học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính; 07 học viên đạt thành tích học giỏi được nhà trường tặng giấy khen.

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí ThS. Nguyễn Việt Dũng, TUV, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban giám hiệu Trường Chính trị Châu Văn Đặng; sự nhiệt tình, trách nhiệm của Thầy chủ nhiệm và các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên.

 Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo và góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, ....

  Sau khi hoàn thành chương trình, Lễ bế giảng được kết thúc trong không khí trang trọng, phấn khởi và tin tưởng.

CÔNG ĐỨC

Số lượt xem: 79

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654