Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 32 (K32) mở tại huyện Hòa Bình.

Tin hoạt động
Thứ hai, 24/08/2015, 19:58
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 32 (K32) mở tại huyện Hòa Bình.
Quang cảnh buổi lễ bế giảng

  Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Tạ Trung Dũng, TUV - Bí thư Huyện Ủy Hòa Bình, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trong Huyện; Ban Chỉ đạo lớp học; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị; đại diện cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

   Về phía Trường Chính Trị Châu Văn Đặng có Thạc sĩ. Nguyễn Việt Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; Các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể 73 học viên của lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 34 (K34).
 Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 34 (K34) khai giảng vào ngày 02 tháng 12 năm 2014. Sau hơn 8 tháng thực học, viết tiểu luận và thi tốt nghiệp cuối khóa, đến nay đã đủ điều kiện để tổ chức bế giảng, kết thúc khóa học có 73/73 học viên được cấp bằng tốt nghiệp.
 Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Việt Dũng chúc mừng biểu dươngkết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Biám hiệu Trường; Ban Chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hòa Bình. Trong 73 học viên được cấp bằng tốt nghiệp có 12 cá nhân được nhận giấy khen..
 Đồng chí Tạ Trung Dũng thay mặt cho Ban Thường vụ huyện Hòa Bình đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Ban Giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Chính trị Châu Văn Đặng trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ của huyện Hòa Bình và mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn của của Trường Chính trị Châu Văn Đặng; đồng thời đồng chí cũng mong muốn khi kết thúc khóa học, các học viên phải vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác ở cơ quan, đơn vị mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 71

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654