Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 32 (K32) mở tại huyện Đông Hải

Tin hoạt động
Thứ năm, 18/06/2015, 09:23
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 32 (K32) mở tại huyện Đông Hải
Quang cảnh buổi lễ bế giảng

  Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Hùng Việt, TUV- Bí Thư Huyện Ủy Đông Hải; Đồng chí Trần Minh Chiến, UVTV- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trong Huyện; Ban chỉ đạo lớp học; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện; đại diện cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

  Về phía Trường Chính Trị Châu Văn Đặng có Thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể 86 học viên của lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 32 (K32).
  Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 32 (K32) khai giảng vào ngày 15 tháng 10 năm 2014. Sau hơn 8 tháng thực học, viết tiểu luận và thi tốt nghiệp cuối khóa, đến nay đã đủ điều kiện để tổ chức bế giảng. Kết thúc lớp học có 86 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó 05 học viên xếp loại giỏi; khen thưởng cho 10 cá nhân có thành tích trong học tập, rèn luyện và 01 cá nhân thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý lớp học.
  Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Phan Hùng Việt, TUV- Bí thư Huyện ủy đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Ban chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đông Hải. 
  Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần có nhận thức tư tưởng đúng, khách quan, khoa học đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đồng chí Phan Hùng Việt đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Ban Giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Chính trị Châu Văn Đặng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của huyện Đông Hải và mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn của của nhà Trường.
 Thay mặt các học viên, đồng chí Dương Liễu Thơ, lớp phó, thay mặt cho các học viên lớp phát biểu cảm ơn Ban giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Chính trị Châu Văn Đặng; Huyện ủy Đông Hải; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đông Hải đã tạo điều kiện tốt nhất cho lớp hoàn thành khóa học và hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 58

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654