Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 31 (K31)

Tin hoạt động
Thứ hai, 07/09/2015, 19:31
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 31 (K31)
Quang cảnh buổi lễ bế giảng

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Văn Danh - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy Hồng Dân; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trong Huyện; Ban chỉ đạo lớp học;Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện; Đại diện cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

 
Về phía Trường Chính Trị Châu Văn Đặng có Thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thầy Đinh Công Đức - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể học viên của lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 31 (K31).
 
 Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 31 (K31) khai giảng vào ngày 24/9/2014. Sau hơn 9 tháng thực học, viết tiểu luận và thi tốt nghiệp cuối khóa, đến nay đã đủ điều kiện để tổ chức bế giảng. Kết thúc lớp học có 71 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó 4 học viên xếp loại giỏi, khen thưởng cho 08 cá nhân có thành tích trong học tập, rèn luyện và 2 cá nhân thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý lớp học.
 
 Phát biểu tại Lễ bế giảng, Thạc sĩ Nguyễn Việt Dũng đã biểu dương kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban giám hiệu Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Ban chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hồng Dân. Đồng thời đề nghị mỗi học viên cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học thực tiễn công tác đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ được giao.

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 63

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654