Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 30 (K30)

Tin hoạt động
Thứ năm, 18/06/2015, 09:33
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 30 (K30)
Quang cảnh buổi lễ

 Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Văn Thiều – TUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí Trần Văn Lành - Trưởng phòng Dân vận Nhà nước, Ban Dân Vận Tỉnh ủy;  đại diện các cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin.

Về phía Trường Chính trị có Thầy Phan Tấn Tài – TUV, Hiệu Trưởng Trường; ThS Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường; ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng Trường; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa và cùng toàn thể học viên của lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 30 (K30).
  Qua hơn 9 tháng thực học, viết tiểu luận và thi tốt nghiệp cuối khóa, đến nay đã đủ điều kiện để tổ chức bế giảng. Lớp học có 67 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các sở, ban ngành cấp tỉnh và thành phố Bạc Liêu. Kết thúc lớp học có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 2 học viên đạt danh hiệu “Học viên giỏi toàn khóa”
 Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Việt Dũng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; đồng thời đồng chí cũng mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác góp phần chung vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. 

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 80

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654