Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 27 (K27)

Tin hoạt động
Thứ năm, 11/09/2014, 15:40
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 27 (K27)
Quang cảnh buổi lễ

   Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Dũng – TUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đồng chí Lê Tấn Dũng- Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ThS Nguyễn Việt Dũng – Phó hiệu trưởng; ThS Võ Văn Lực – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện các cơ quan báo, đài và các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể học viên của lớp Trung cấp LLCT-HC khóa 27.

  Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 27 (K27) khai giảng vào ngày 12 tháng 11 năm 2013. Sau thời gian thực học; Viết tiểu luận và thi tốt nghiệp cuối khóa, đến nay đã đủ điều kiện để tổ chức bế giảng. Lớp học có 61 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các Sở, Ban ngành cấp tỉnh, Thành phố và Ban ngành cấp huyện. Kết thúc lớp học có 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 1 học viên đạt danh hiệu “Học viên xếp loại giỏi” và 8 học viên đạt danh hiệu “Học viên xếp loại khá”.

  Phát biểu tại buổi lễ: ThS. Nguyễn Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn để nâng cao năng lực công tác góp phần chung vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

MINH THƯƠNG

Số lượt xem: 74

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© TRƯỜNG CHÍNH TRỊ CHÂU VĂN ĐẶNG TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 7, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0781. 3823965 Fax: 0781. 3829654